Liquid Nano Curcumin OIC phát triển như thế nào sau khi tham gia SHARK TANK VIỆT NAM?

Lượt xem : 874

Còn nhớ Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải – đại diện Tiến sĩ Lưu Hải Minh đã tham dự chương trình Shark Tank - Thương Vụ Bạc Tỷ với sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC trong những số đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế được đông đảo người xem đón nhận này. 

Tiến sĩ Lưu Hải Minh đã đưa ra mức đầu tư 1 tỷ đồng cho 1% cổ phần. Với mức định giá công ty khủng như vậy tưởng chừng như sẽ không có Shark nào dám đầu tư.

Tuy nhiên với sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC bằng công nghệ nano đã có kiểm định của Viện Khoa học Vật liệu – Viện Hàn lâm Khoa học Việt Nam về kích thước hạt Nano và được cấp bằng độc quyền sáng chế số: 16095 của Cục sở hữu trí tuệ.

Tiến sĩ Lưu Hải Minh cho biết công nghệ mà công ty đang áp dụng là công nghệ về áp xuất, khuấy tốc độ cao, bơm chân không 

Shark Hưng từng nhận định rằng  “ Công nghệ Nano là công nghệ nền tảng của công nghệ 4.0. Tôi rất thích vấn đề công nghệ, đây là một trong những Start up có đề tài công nghệ kỳ bí , gây tò mò nhất. Tôi mong muốn sở hữu 19% cổ phần với mức đầu tư 1 tỷ đồng.

Mặc dù số lượng tiền mặt đang có 2 tỷ đồng nhưng cần nguồn vốn để làm phòng nghiên cứu phát triển, tương lai sẽ nghiên cứu về các dược liệu ở Việt Nam không tan trong nước không hấp thụ vào cơ thể, bằng công nghệ Nano khiến các dược liệu này tan hoàn toàn trong nước, tăng sinh khả dụng.

Tính tới thời điểm hiện tại Công ty đang bán 2000 lọ/ tháng và hi vọng năm 2018 sẽ bán 10.000 lọ/ tháng.

Những con số tưởng chừng như vô lý, nhưng nó được dựa trên số lượng người bị đau dạ dày và có nguy cơ đau dạ dày ở Việt Nam hiện nay rất cao.

Tưởng chừng như không có ai chịu đầu tư nhưng Shark Phú vẫn đưa ra lời đề nghị bất ngờ với 5 tỷ đổi lấy 15% cổ phần công ty. Đồng thời, điều kiện sinh lời phải đảm bảo 30%, anh Minh phải thế chấp nhà của mình để đảm bảo.

 

Qua một thời gian sau khi chương trình diễn ra rất nhiều đôc giả của chương trình đã tìm đến sản phẩm Curcumin Oic và có nhiều thắc mắc xung quanh việc có mua được sản phẩm Liquid Nano curcumin Oic chính hãng hay không. 

Curcumin OIC xin được đưa ra một số chứng minh sản phẩm hoàn toàn chính hãng gồm:

* Sản phẩm có đăng ký sáng chế độc quyền 16095 trên bao bì
* Sản phẩm có in mã vạch, mã QR- Codes để quét truy xuất nguồn gốc
* Đóng gói bởi công ty Dược Phẩm Trường Thọ
* Bao bì sản phẩm + lõi sản phẩm cực kỳ chất lượng khó làm giả

Sự đặc biệt của Liquid Nano Curcumin OIC

Thứ 1, Hàm lượng curcumin trong hạt nano của OIC cao >= 11.2%, trong khi đó các sản phẩm khác thường chỉ đạt <10 %.
Thứ 2, kích thước hạt nano ổn định, nằm trong khoảng 30-60 nm nên có thể thâm dễ dàng qua màng tế bào để phát huy hiệu quả.
Thứ 3, độ hòa tan trong nước tăng lên hàng trăm lần với nano curcumin bán trên thị trường.
Thứ 4, Là sản phẩm duy nhất Nano Curcumin dạng dung dịch tan tốt trong nước, rất dễ sử dụng và lau chùi sau khi dùng. Công ty OIC đã hướng tới sự tiện dụng cao với khách hàng khi tặng thìa 1 ml đi kèm để khách hàng có thể đo chính xác lượng Nano Curcumin dùng hàng ngày.

Liquid Nano Curcumin Oic được độc giả gọi là curcumin shark tank

Sau 1 thời gian dài kể từ khi chương trình diễn ra nhiều độc giả của chương trình đã gọi LNCO là curcumin shark tank. Sở dĩ có tên gọi curcumin shark tank không chỉ vì OIC New tham gia chương trình gọi vốn này mà còn vì một sản phẩm quá chất lượng, được đầu tư kĩ lưỡng lên sóng truyền hình và có thể gọi được vốn 5 tỷ . Nhưng đó không phải là tất cả tên gọi curcumin shark tank   được nhiều người biết tới hơn khi chính anh Lưu Hải Minh từ chối lời đề nghị đầu tư của Shark Hưng tưởng như rất hời này. 

Lý giải quyết định này, TS Lưu Hải Minh cho hay: “Tôi từ chối Anh Hưng vì cảm giác cái giá 1 tỷ cho 19% cổ phần đưa ra ban đầu là anh ấy đang đầu tư “chơi”. Một sản phẩm của chúng tôi hiện nay nếu bán cho công ty nước ngoài thì đã hơn 10 tỷ mà anh ấy định giá công ty chúng tôi có 5 tỷ thì thật sự buồn cười. Mặc dù sau đó anh Hưng đã thay đổi lời đề nghị hấp dẫn hơn với 3 tỷ cho 15 % cùng tỷ lệ lãi ít hơn so với Shark Phú. Tuy nhiên, tôi quan điểm đã đầu tư thì trước sau cần phải thống nhất. Cách deal giá của anh ấy như thế tôi không chấp nhận. Tôi muốn chọn một đối tác đi cùng trên con đường dài thì tất cả quyết định cần phải sáng suốt và quyết đoán”.

Gần đây nhất sản phẩm Curcumin shark tank oic còn được Shark Vương cho những phản hồi tuyệt vời về công dụng của nó đối với người bệnh dạ dày và đại tràng. Triển vọng vô cùng lớn cho tương lai của dòng dung dịch nano curcumin này. 

 

PHỤ NỮ SAU SINH VÀ LÀM ĐẸP
upload/files/1_idlg.jpg

6 bí kíp giúp phục hồi sức khỏe sau sinh không phải mẹ nào cũng biết

Ngày đăng:30/08/2018 / 445 người xem

Sau sinh, để có được nguồn năng lượng dồi dào để sống và làm việc là ước mơ của bao phụ nữ, nhưng thật sự đây có phải điều quá khó khăn?

Gửi câu hỏi