Nơi bán nano curcumin giá rẻ nhất , uy tín, chất lượng nhất

Lượt xem : 425

Những năm gần đây với sự phát triển của khoa học công nghệ  các dòng sản phẩm về nano curcumin được chú ý mạnh mẽ. Bạn có thể thấy lên google và gõ từ khóa nano curcumin chính hãng kết quả hiện tại tính tới thời điểm này trả về là 54.100 kết quả, và 995.000 kết quả cho từ khóa nano curcumin, hơn 7 triệu kết quả cho từ khóa curcumin. Điều đó chứng minh điều gì ? Rằng ngày nay con người ngày càng công nhận những công dụng tuyệt vời của curcumin với sức khỏe con người . 

 

Và việc người tiêu dùng đi tìm những sản phẩm nano curcumin chính hãng , giá rẻ không còn là điều khó hiểu. Hiện các dòng curcumin đang có mặt tại thị trường Việt Nam có giá dao động từ 200.000 vnđ cho đến 1.700.000 vnđ . 

 

Mẫu mã Nano Curcumin đa dạng nhiều chủng loại 

Các sản phẩm dưới 500k/ hộp có thể kể tới như tinh nghệ Kobi , Nano Curcumin tam thất xạ đen , Nano curcumin dạng viên nang của Học Viện Quân Y

Tinh bột nghệ Kobi có giá thành được rao bán trên thị trường từ 170.000 vnđ cho đến 200.000 vnđ / lọ 

Nano Curcumin tam thất xạ đen được rao bán với giá 290.000vnđ / hộp 30 viên 

Nano curcumin dạng viên nang của Học Viện Quân Y với giá bán 240.000 vnđ / sản phẩm 

Puritan’s Pride Turmeric Curcumin của Mỹ với giá 500.000 vnđ / sản phẩm . 

Cho tới các dòng sản phẩm nano curucmin chính hãng có giá từ gần 1 triệu đồng và thậm chí hơn 1 triệu đồng nhưng vẫn tồn tại bền vững , phát triển được trong thị trường cạnh tranh khốc liệt này . 

Jarrow Curcumin 95 với giá bán hiện tại thấp nhất là 700.000 vnđ / hộp sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ. 

Liquid Nano Curcumin Oic có giá bán niêm yết tại các hiệu thuốc , bệnh viện lớn là 900.000 vnđ / lọ 

Super Bio-Curcumin® có giá bán từ 1.700.000 vnđ cho đến 2.000.000 vnđ 

 

Chi phí dùng Nano Curcumin 

Tinh bột nghệ Kobi dạng viên nén với giá thành vừa phải chỉ từ 200 ngàn / hộp, với hàm lượng curcumin 250mg  sử dụng trong 1 tuần tính ra mỗi khách hàng sẽ phải chi ra số tiền là 26 ngàn đồng / ngày nếu sử dụng theo đúng hướng dẫn sử dụng trên hộp mỗi lần 2 viên , ngày 2 lần. Ngoài ra với kích thước nano công bố từ 30-100nm dạng bột nén thành viên nên lượng hấp thụ của Kobi Curcumin theo khuyến cáo chỉ đạt tối đa 80% , hơn 40 lần curcumin thông thường như vậy với giá 200 ngàn / hộp là giá cả hợp lý mà nhà sản xuất đưa ra. 

 

Nano Curcumin tam thất xạ đen là một sản phẩm của Học Viên Quân Y với hàm lượng curcumin 200mg , liều dùng tương tự như tinh bột nghệ Kobi , chi phí tính ra là 38.000 vnđ / ngày . Tỷ lệ hấp thụ hơn 50 lần curcumin thông thường, liệu trình khuyến cáo liên tục từ 3-6 tháng. 

Nano curcumin dạng viên nang của HVQY với hàm lượng và thành phần tương tự tinh bột nghệ Kobi tuy nhiên giá thành chênh cao hơn 239.000 vnđ / lọ 30 viên, người tiêu dùng sẽ phải chi trả 32.000 đồng/ ngày để sử dụng sản phẩm này. 

 

2 dòng Puritan’s Pride Turmeric Curcumin  và Jarrow Curcumin 95 cũng như Super Bio-Curcumin® của Mỹ có giá bán trên 500.000 vnđ / sản phẩm ở dạng viên nhưng thành phần chỉ là bột curcumin  chứ không ở dạng nano curcumin cho nên chí phí nguyên liệu rẻ hơn rất nhiều , với hướng dẫn sử dụng trên hộp được khuyến cáo 1 viên sử dụng cho 1 ngày , chi phí rơi vào khoảng 5500 vnđ / ngày cho đến 5800 vnđ / ngày cho đến 28.000 vnđ/ngày . Vì đây là hàng nhập khẩu nên bị đội lên chi phí rất nhiều khi về thị trường Việt Nam và trước khi đến tay người tiêu dùng. 

 

Cuối cùng là dòng sản phẩm dạng dung dịch Liquid Nano Curcumin Oic với dung tích 50ml và giá bán được niêm yết trên toàn quốc , công khai rộng rãi là 900.000 vnđ / lọ . Liều dùng được đề nghị từ 0.5ml / lần, ngày 2 lần do đó sản phẩm này dùng được trong vòng 50 ngày, chi phí tính cho một ngày sử dụng là 18.000 vnđ. Trong các dòng nano curcumin được liệt kê ở trên dòng này đang cho ra một chi phí sử dụng thấp nhất tính theo ngày. 

 

Hàm lượng nano curcumin có phải là tiêu chí quyết định nên mua hay không ? 

Đa phần người tiêu dùng có tâm lý sản phẩm nào càng có hàm lượng curcumin cao thì càng chất lượng và họ dễ bị các nhà sản xuất giăng bẫy ở tâm lý này. Hàm lượng Curcumin không nói lên được việc bao nhiêu curcumin có thể thấm thấu vào máu đem lại cho tác dụng cho cơ thể vì thế khi bạn đọc đến chủ đề này bạn hãy loại bỏ ngay việc chăm chăm chú ý đến hàm lượng curcumin bao nhiêu mili gam cho 1 lần uống nhé. Chúng ta tập trung vào vấn đề kích thước và lượng curcumin tối đa có thể tác động tại tổn thương viêm loét và đi vào máu. 

 

Ở dạng bột và dạng viên nén thông thường chưa kể đến kích thước hạt nano curcumin là bao nhiêu nhưng nhược điểm của các dòng sản phẩm này là không hòa tan trong nước, các hạt curcumin không thể đi hết vào mọi ngóc ngách, bờ cong hay hố sụt của dạ dày. Có nhiều trước hợp sự tan rã của viên nén quá lâu khiến chỉ có một hàm lượng rất ít thuốc có tác dụng tại chỗ và phần còn lại bị cuộn theo thức ăn xuống ruột gây ra sự lãng phí, cũng như gánh nặng thêm cho cơ thể. 

 

Hơn nữa một phần rất nhỏ curcumin được hấp thụ sau khi ăn. Curcumin không bền vững trong ruột và một lượng rất nhỏ đi qua đường tiêu hóa và nhanh chóng bị thoái hóa hoặc liên hợp thành glucuronidation nên việc làm thế nào để nhiều hạt nano curcumin thấm vào màng tế bào dạ dày nhất mới là điều quan trọng. 

 

Ở các dạng viên hay dạng bột thông thường qua đường uống thường có hiện tượng kết dính với nhau, hoặc tan rã chậm các hạt nano curcumin bị lão hóa nhanh chóng khi ra ngoài môi trường phòng thí nghiệm và các hạt trở nên to hơn không giữ được kích thước ban đầu khiến số lượng hạt có thể thấm vào màng tế bào dạ dày trở nên ít hơn cũng như việc len lỏi đi đến các ngóc ngách , bờ cong dạ dày trở nên khó khăn hơn. 

Với công nghệ màng bọc PEG độc quyền sáng chế số 16095 của cục Sở Hữu Trí Tuệ , sản phẩm Liquid Nano Curcumin Oic tan hoàn toàn trong nước. Đây là một lợi thế hơn hẳn khi hòa tan hoàn toàn trong nước đồng nghĩa với việc nano curcumin có thể luồn lách đến những kẽ hở tổn thương nhất của dạ dày cũng như đường ruột . 

Đặc biệt với kích thước dưới 39nm chui lọt hoàn toàn vào màng tế bào dạ dày có kích thước từ 200nm-500nm, thẩm thấu trực tiếp vào máu tăng tác dụng của curcumin đối với cơ thể. Công nghệ màng bọc PEG hạn chế thất thoát khi dung nạp curcumin vào cơ thể khiến curcumin thất thoát trên đường đi mà không đến được tổn thương viêm loét dạ dày do bản thân màng bọc này là một bazơ yếu khi tiếp xúc với môi trường điện tích âm, axit tại các vết thương của hệ tiêu hóa sẽ vỡ ra để các hạt curcumin thâm nhập vào. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

PHỤ NỮ SAU SINH VÀ LÀM ĐẸP
upload/files/1_idlg.jpg

6 bí kíp giúp phục hồi sức khỏe sau sinh không phải mẹ nào cũng biết

Ngày đăng:30/08/2018 / 359 người xem

Sau sinh, để có được nguồn năng lượng dồi dào để sống và làm việc là ước mơ của bao phụ nữ, nhưng thật sự đây có phải điều quá khó khăn?

Gửi câu hỏi