OIC NEW THAM DỰ HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TIÊU HÓA LẦN THỨ 24

Lượt xem : 333

Hội Khoa học tiêu hóa Việt Nam vừa tổ chức Hội nghị nghiên cứu khoa học tiêu hóa  lần thứ 24 tại Hội trường nhà P - Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội với sự tham dự của hơn 400 đại biểu là các giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ  trong và ngoài nước.

Hội nghị tiêu hóa lần thứ 24 diễn ra trong 1 ngày (diễn ra từ 7h30 - 16h ngày 15/09/2018) với các báo cáo khoa học tập trung vào các chủ đề chính: Trào ngược dạ dày-thực quản, ung thư dạ dày sớm liên quan đến nhiễm khuẩn H. Pylori. Phát triển nội soi và nội soi siêu âm trong chẩn đoán và can thiệp, các bệnh tiêu hóa hiện đang đứng hàng đầu trong các bệnh nội khoa ở Việt Nam với tỷ lệ mắc bệnh rất cao.

 

Hội nghị được tổ chức sẽ góp phần cập nhật, phổ biến, nâng cao kiến thức khoa học kỹ thuật cho các bác sĩ trong và ngoài ngành để phục vụ tốt hơn cho công tác phát hiện và điều trị bệnh.

 

Hội nghị này chính là dịp để các đại biểu trao đổi, cập nhật kiến thức, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm trong nước và quốc tế về chuyên ngành tiêu hóa. 

 

Theo báo cáo "Cập nhật về các bệnh viêm ruột mạn tính" của ông Vũ Trường Khanh, Khoa tiêu hóa Bệnh viện Bạch Mai cho thấy viêm ruột mãn tính là thuật ngữ dùng chỉ bệnh viêm mạn tính của đường tiêu hóa, có từng đợt tái phát và lui bệnh. 

 

Trước kia, bệnh chủ yếu gặp ở các nước phương Tây và Mỹ. Khoảng vài thập kỷ trở lại đây, bệnh xuất hiện nhiều ở các nước châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc... 

 

Tại Việt Nam, bệnh này ngày càng gia tăng, đặc biệt là viêm loét đại tràng chảy máu. Nguyên nhân của bệnh đến nay chưa hoàn toàn hiểu rõ vì có nhiều yếu tố tác động lẫn nhau như môi trường, sự thay đổi hệ vi khuẩn tại ruột và mô bệnh học.

Đây cũng là cơ hội để Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật hải (OIC New) tham gia hội nghị để giới thiệu sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC (LNCO)  đến đông đảo các chuyên gia, tiến sĩ, bác sỹ hàng đầu trong lĩnh vực tiêu hóa cả trong và ngoài nước..

 

SẢN PHẨM KHÔNG CHỨA CHẤT BẢO QUẢN , CHIẾT XUẤT TỪ CÁC DƯỢC LIỆU THIÊN NHIÊN

LIQUID NANO CURCUMIN OIC giúp hỗ trợ các bệnh về dạ dày, đại tràng, men gan cao, phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau sinh, làm đẹp da...

 

 

PHỤ NỮ SAU SINH VÀ LÀM ĐẸP
upload/files/1_idlg.jpg

6 bí kíp giúp phục hồi sức khỏe sau sinh không phải mẹ nào cũng biết

Ngày đăng:30/08/2018 / 353 người xem

Sau sinh, để có được nguồn năng lượng dồi dào để sống và làm việc là ước mơ của bao phụ nữ, nhưng thật sự đây có phải điều quá khó khăn?

Gửi câu hỏi