OIC NEW THAM GIA HỘI CHỢ GIAO LƯU THƯƠNG MẠI LẠNG SƠN 2017

Lượt xem : 284

Hội chợ giao lưu Thương Mại Lạng Sơn 2017 diễn ra  nhằm  mục đích tổ chức các hoạt động thiết thực, hỗ trợ doanh nghiệp đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh , tiêu thụ hàng hoá và đẩy mạnh cuộc vận động “người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”

Hội chợ  giao lưu Thương mại Lạng Sơn 2017 có sự góp mặt của hơn 200 gian hàng,  với sự tham gia của hơn 150 doanh nghiệp, tổ chức kinh tế cả nước với nhiều ngành hàng: dệt may, da giày, nội thất, hàng tiêu dùng, …

Thời gian : từ 28/08/2017 - 04/08/2017

Địa chỉ: : số 2A đường Tam Thanh - thành phố Lạng Sơn- tỉnh Lạng Sơn

Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật hải (OIC New) mang sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC đến tham gia hội chợ với tư cách là sản phẩm bảo vệ sức khoẻ được cấp bằng  độc quyền sáng chế số :16095/QĐ- SHTT  và được Bộ y tế cấp giấy chứng nhận số 33673/2016/ATTP - XNCB

Tiến sĩ Lưu Hải Minh mong muốn sản phẩm công nghệ do người Việt sáng tạo ra sẽ đến tay mọi người tiêu dùng trên đất nước Việt Nam cũng như trên thế giới.

Đây là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế quảng bá về tiềm năng thế mạnh, quảng bá về sản phẩm, thương hiệu, đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại, tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường, thúc đấy các hoạt động xuất nhập khẩu qua địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

Sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC trong những ngày diễn ra hội chợ đã có rất nhiều người tiêu dùng biết đến tác dụng tuyệt vời của Liquid Nano Curcumin OIC.

 

 

Ngoài ra Liquid Nano Curcumin OIC  đã có mặt tại cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị thuộc mảnh đất Lạng Sơn.

Đồng Đăng có phố Kỳ Lừa

Có nàng Tô Thị có chùa Tam Thanh

Ai lên xứ Lạng cùng anh

Bõ công bác mẹ sinh thành ra em…”

Cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị là một cửa khẩu quốc tế của Việt Nam nằm trên biên giới Việt Nam - Trung Quốc, điểm nối tuyến đường cao tốc Nam Ninh - Hà Nội, là cầu nối quan trọng trong phát triển quan hệ kinh tế giữa Việt Nam và Trung Quốc. Tại cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị, phía Việt Nam đã cắm cột mốc 1116 và phía Trung Quốc cắm cột mốc 1117, đây đều là các cột mốc cỡ lớn, có gắn Quốc huy của hai nước. Cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị nằm trên Quốc lộ 1A, cách thành phố Lạng Sơn 17 km về phía bắc, cách Hà Nội 171 km về phía đông bắc.

Sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC đã có mặt tại cửa khẩu hữu nghị Việt - Trung

Sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC có tác dụng:

- Hỗ trợ chống oxy hóa, bảo vệ và làm lành các tổn thương niêm mạc dạ dày, hỗ trợ các vết thương nhanh liền sẹo, làm mờ các vết thâm nám.

- Hỗ trợ phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau sinh.

- Hỗ trợ bảo vệ tăng cường chức năng gan mật.

- Hỗ trợ tăng cường miễn dịch.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

 

 

PHỤ NỮ SAU SINH VÀ LÀM ĐẸP
upload/files/1_idlg.jpg

6 bí kíp giúp phục hồi sức khỏe sau sinh không phải mẹ nào cũng biết

Ngày đăng:30/08/2018 / 289 người xem

Sau sinh, để có được nguồn năng lượng dồi dào để sống và làm việc là ước mơ của bao phụ nữ, nhưng thật sự đây có phải điều quá khó khăn?

Gửi câu hỏi