QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

Lượt xem : 455

 


Để tạo thuận lợi cho Quý khách đặt hàng và mua các sản phẩm tại oicnanocurcumin.com   Chúng tôi hỗ trợ Quý khách các phương thức thanh toán như sau:

Phương thức thanh toán 1. Thanh toán bằng tiền mặt

 

Phương thức giao hàng – Trả tiền mặt áp dụng đối với mọi khách hàng thông qua các đối tác vận chuyển

Khách hàng có thể đặt hàng qua website hoặc qua tổng đài điện thoại 0966 483 588  Nhân viên của oicnanocurcumin.com  sẽ gọi điện xác nhận với khách hàng về sản phẩm và phương thức vận chuyển

Quý khách thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng ngay sau khi nhận hàng tại nhà. Miễn phí vận chuyển các đơn trên 300g tại địa bàn Hà Nội.

Miễn phí vận chuyển thường các đơn trên 500g tại địa bàn các tỉnh. Các đơn hàng nhỏ hơn 500g phí vận chuyển chỉ từ 25-40k , shop hỗ trợ một phần tiền vận chuyển với khách hàng.

Lưu ý : Đối với hình thức trả tiền mặt sau khi nhận hàng,  các đơn hàng ở các tỉnh (Trừ Hà Nội) phải chịu thêm 15k phí COD đây là phí thu tiền hộ ngoài phí vận chuyển hàng. Nếu khách hàng không muốn trả phí COD có thể chuyển khoản trước.

 2. Thanh toán bằng chuyển khoản qua Ngân hàng hoặc thẻ

ATM Quý khách vui lòng chuyển tiền vào tài khoản: 2.1. Ngân hàng Ngoại thương Việt nam (Vietcombank) Chủ TK : LE XUAN NAM – Chi nhánh: Thành công Số TK : 0451001875215 2.2. Ngân hàng Techcombank Chủ TK: LE XUAN NAM – Chi nhánh: Thành Công Số TK : 14020823971013

 

3.    Thanh toán bằng dịch vụ phát hành thu tiền (COD)

Là hình thức thanh toán dành cho Quý khách hàng ở xa muốn mua hàng, khi chọn hình thức này thì tinh bột nghệ sẽ được giao đến tận địa chỉ nhận hàng do Quý khách yêu cầu và khách hàng thanh toán trực tiếp (tiền mua hàng + cước phí vận chuyển + phí thu tiền hộ) với bên chuyển phát nhanh. Thời gian giao hàng phụ thuộc vào vị trí địa lý của người nhận, tuy nhiên đối với các khách hàng tại các thành phố như Hà Nội, TP HCM, Hải phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Quảng Ninh.... thì thời gian giao hàng khoảng 24 - 48h.

Thông thường giá cước COD được tính như sau: Cước dịch vụ COD = Cước chuyển phát nhanh (tham khảo bảng giá bên dưới của Viettel) + Cước COD.

[ultimatetables 1 /]

Quý khách vui lòng trả cước dịch vụ COD.

 

PHỤ NỮ SAU SINH VÀ LÀM ĐẸP
upload/files/1_idlg.jpg

6 bí kíp giúp phục hồi sức khỏe sau sinh không phải mẹ nào cũng biết

Ngày đăng:30/08/2018 / 255 người xem

Sau sinh, để có được nguồn năng lượng dồi dào để sống và làm việc là ước mơ của bao phụ nữ, nhưng thật sự đây có phải điều quá khó khăn?

Gửi câu hỏi